ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN THUỘC ĐOÀN KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2021 -2022

Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022, nhằm chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đoàn khoa diễn ra vào tháng 03/2022, BCH Đoàn khoa Kinh tế trường ĐH Bạc Liêu đã chỉ đạo công tác tổ chức đại hội Đoàn các lớp, nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội nhằm tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ trước và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới.

Để công tác tổ chức đại hội diễn ra trang nghiêm, phấn khởi, đúng với điều lệ, BCH Đoàn khoa đã chỉ đạo chi đoàn 13DKT2 tiến hành Đại hội điểm vào lúc 18 giờ ngày 17/02/2022 tại Giảng đường 4, cơ sở 2. Trong thời gian từ 17/02 đến 25/02, lần lượt 13 chi đoàn trực thuộc khoa sẽ hoàn thành tổ chức đại hội.

Đến dự đại hội điểm có đồng chí Đặng Thiện Huỳnh – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Tăng Thành Phước – Bí thư Đoàn khoa Kinh tế trực tiếp điều hành, chỉ đạo đại hội. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và sự chỉ đạo sát sao, đại hội điểm đã thành công tốt đẹp.

Trong thời gian tới, BCH Đoàn khoa sẽ chỉ đạo công tác hoàn thiện hồ sơ sau Đại hội để tiến hành chuẩn y và phân công nhiệm vụ cho BCH các chi đoàn. Đây cũng là cột mốc đánh dấu khởi đầu cho một nhiệm kỳ mới hứa hẹn nhiều thành công.

Tin và ảnh: Hòa An

Một số hình ảnh Đại Hội