LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG, NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020– 2021 của Trường Đại học Bạc Liêu và Quyết định thành lập hội đồng bảo vệ khóa luận, ngày 8 tháng 5 tại phòng C7, Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng có đủ điều kiện bảo vệ khóa luận.

Đến dự với Lễ bảo vệ Khóa luận của sinh viên 11DTCNH có các thầy cô chuyên môn, gia đình, bạn bè của các bạn sinh viên quan tâm.

Tại 4 hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, các bạn sinh viên đã trình bày các khóa luận của mình trước sự phản biện của hội đồng khoa học.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên 11DTCNH kết thúc tốt đẹp với kết quả đánh giá khá cao dành cho sinh viên từ các Hội đồng. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên trong khoa. Theo đánh giá của hội đồng, các Khóa luận tốt nghiệp có chất lượng chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu của một Khóa luận tốt nghiệp, một số đề tài có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Tin và ảnh:Hồng Nga

Một số hình ảnh:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*