KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TRAO SỐ TIỀN ĐÃ VẬN ĐỘNG, KÊU GỌI TÀI TRỢ CHO SINH VIÊN NGHÈO, BỆNH NẶNG, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Vừa qua, Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bạc Liêu đã vận động, kêu gọi tài trợ cho sinh viên nghèo Nguyễn Ngọc Thoa (Là sinh viên năm thứ 3, đang học ngành kế toán tại Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bạc Liêu) với số tiền hơn 120 triệu đồng.

Em Thoa có hoàn cảnh gia đình khó khăn, sống cùng với mẹ và em, Tháng 4/2021, khi đang học tại trường, em Thoa trở bệnh nặng liên quan tới não, hôn mê sâu phải phẫu thuật lấy não nuôi và ghép trở lại, chi phí điều trị cần số tiền lớn, gia đình không có khả năng chi trả.

Nhận được thông tin, Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bạc Liêu đã kêu gọi Quý thầy Cô, các bạn sinh viên, các nhóm thiện nguyện, nhà hảo tâm hỗ trợ tiền viện phí cho em Thoa trong quá trình điều trị.

Hiện nay em Thoa đang điều trị tại Bệnh viện trợ rẫy, tình trạng sức khỏe tiến triển theo từng ngày.

Với những hoạt động thiết thực hỗ trợ cho sinh viên Thoa đã đem lại niềm vui cả về vật chất và tinh thần cho em và gia đình, giúp em Thoa có một điểm tựa trong quá trình điều trị. Khoa kinh tế xin gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến các nhóm thiện nguyện, nhà hảo tâm, Quý Thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Bạc Liêu,  đã cùng chung tay giúp đỡ sinh viên Thoa. Để em Thoa có thêm sức mạnh chiến đấu với bệnh tật, vượt lên số phận để vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn: Khoa Kinh Tế – BLU

Hình ảnh: Lãnh đạo Khoa Kinh tế trao số tiền vận động cho Em Thoa

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*