Khoa Kinh tế tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 11 ngành Quản trị kinh doanh

Thực hiện theo Quyết định số 576/QĐ-ĐHBL ngày 30 tháng 09 năm 2020 quyết định về ban hành Quy định việc thực hiện khóa luận tốt nghiệp và học tập các học phần khóa luận tốt nghiệp đối với sinh viên đại học đào tạo theo hệ thống tín chỉ và theo Quyết định số 134/QĐ-ĐHBL ngày 26 tháng 04 năm 2021 về việc thành lập hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp. Ngày 06/05/2021, Khoa Kinh tế đã tổ chức hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh (Khóa 11). Năm học 2020-2021, ngành Quản trị kinh doanh có 02 sinh viên xuất sắc đủ điều kiện thực hiện khóa luận tốt nghiệp.

 Hai đề tài năm nay xoay quanh vấn đề đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến kết quả học tập của sinh viên khoa Kinh tế, trường Đại học Bạc Liêu và đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi mua hàng trực tuyến tại địa bàn thành phố Bạc Liêu. Trong buổi bảo vệ, mỗi sinh viên trình bày khóa luận tốt nghiệp của mình trong vòng 15 đến 20 phút, sau đó lắng nghe những nhận xét, góp ý và trả lời các câu hỏi của Thầy/Cô trong hội đồng chấm khóa luận.

Hầu hết các đề tài đều được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm, thái độ học tập, đặc biệt là chất lượng của các khóa luận tốt nghiệp đã được hội đồng ghi nhận và đánh giá. Các đề tài đều có khả năng vận dụng lý thuyết để giải thích các tình huống trong thực tế. Bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một số hạn chế trong cách viết cơ sở khoa học của đề tài, phần giải pháp chưa thật sự căn cứ vào nội dung đã phân tích,…Một số nhược điểm này đã được các sinh viên ghi nhận một các tích cực nhằm hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp của mình.

Khép lại buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là những tình cảm chân thành, hân hoan và phấn khởi của thầy và trò.

Tin và ảnh: Kim Loan

Một số hình ảnh:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*