BẢO VỆ THÀNH CÔNG KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐỐI VỚI SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHÓA XI CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN

Trong  ngày 07 tháng 5 năm 2021 tại Phòng C7 Cơ sở 2 – Đại Học Bạc Liêu , Khoa Kinh tế đã tổ chức cho sinh viên Đại học Khóa XI (niên khóa 2017-2021), chuyên ngành Kế toán bảo vệ khóa luận tốt nghiệp.

     Tham gia đợt bảo vệ khóa luận lần này có tất cả 06 sinh viên trong tổng số 65 sinh viên Khóa XI chuyên ngành Kế toán đang theo học tại trường. Theo đó 06 sinh viên đều chọn đề tài về kế toán (01 đề tài về kế toán quản trị và 05 đề tài về kế toán tài chính). Đề tài các sinh viên lựa chọn tương đối phong phú, bao quát hầu hết các phần hành kế toán trong doanh nghiệp.

    Trong quá trình bảo vệ khóa luận đa số sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách rõ ràng, mạch lạc. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng đặt ra sinh viên đều trả lời tốt, điều đó thể hiện kiến thức chuyên môn tốt và sự đầu tư nghiêm túc trong quá trình làm bài.

    Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp, với kết quả cao, 100% các đề tài đạt Giỏi. Thành công của buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng không những đối với sinh viên, mà còn đối với Nhà trường. Kết quả này như một hành trang tươi đẹp cho các em bước vào thị trường lao động đầy tính cạnh tranh như hiện nay. Đối với Nhà trường là bước đệm cho sự thành công trong đào tạo của các khóa tiếp theo.

Tin và ảnh: Văn Ngoan

Một số hình ảnh trong buổi bào vệ KLTN:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*