KHOA KINH TẾ GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30/4/2021 VÀ 1/5/2021

Chiều ngày 24/4/2021, tại Nhà thi đấu đa năng – Trường Đại học Bạc Liêu, Tổ Công đoàn khoa kinh tế và Tổ công đoàn khoa công nghệ thông tin  đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nhằm chào mừng kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975  – 30/4/2021 và ngày Quốc tế lao động 1/5/2021. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo 2 khoa và tập thể cán bộ giảng viên cùng tham gia giao lưu.

Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi có 2 đội bóng chuyền đến từ 2 Khoa. Các trận bóng chuyền đã diễn ra trong không khí sôi nổi, với sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Qua giao lưu bóng chuyền nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ giảng viên đồng thời tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí thi đua sôi nổi của công đoàn viên trong đơn vị.

Một số hình ảnh thi đấu: