CHI BỘ KHOA KINH TẾ CỬ ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ THAM GIA HỌC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG KHÓA II – NĂM 2021

Chi bộ Khoa Kinh tế thuộc Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu, là một chi bộ còn non trẻ nhưng đầy tiềm lực phát triển. Nằm trong kế hoạch phát triển đảng viên của chi bộ trong năm 2021, Chi bộ đã cử 28 Đoàn viên ưu tú là cán bộ, giảng viên và sinh viên thuộc Khoa kinh tế tham gia học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa II năm 2021 do Đảng Ủy Khối các cơ quan Tỉnh Bạc Liêu tổ chức.

Khóa học từ 06 – 13/03/2021, với 5 bài giảng đến từ các báo cáo viên có kiến thức sâu rộng cũng như có bản lĩnh chính trị sâu sắc. Tất cả các học viên đã được trang bị toàn bộ những kiến thức về lịch sử hình thành và phát triển Đảng, những lý luận được sắp xếp một cách có hệ thống về chủ nghĩa Mác – Lê nin  và tư tưởng Hồ Chí Minh về xây dựng Đảng, những nghiệp vụ cơ bản về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể … Qua đó góp phần nâng cao niềm tin vào lý tưởng cách mạng. Giúp học viên trở nên kiên định và trung thành với sự nghiệp cách mạng xây dựng và bảo vệ nhà nước xả hội chủ nghĩa Việt Nam.

Kết quả khóa học, Chi bộ Khoa Kinh tế có 04 Đoàn viên ưu tú đạt danh hiệu xuất sắc nhất khóa học. Bao gồm :

  • Nguyễn Thị Diễm Trang (ĐVƯT thuộc chi đoàn giảng viên, Khoa Kinh tế)
  • Nguyễn Thị Bích Ngân (ĐVƯT thuộc chi đoàn giảng viên, Khoa Kinh tế)
  • Lại Quốc Khang (ĐVƯT thuộc chi đoàn 11DKT, Khoa Kinh tế)
  • Nguyễn Thanh Phát (ĐVƯT thuộc chi đoàn 12DKT2, Khoa Kinh tế)

Đây là một điều hết sức vinh dự cho Chi bộ Khoa Kinh tế nói chung và cá nhân các ĐVƯT. Điều đó là động lực khích lệ tinh thân và giúp các ĐVƯT càng phấn đấu hơn nữa để lập nhiều thành tích, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

                                                                        Tin và ảnh : Nguyễn Thị Diễm Trang

Hình ảnh tiêu biểu:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*