Trao quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Văn Ngoan giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Kế toán – kiểm toán, Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bạc Liêu

Chiều ngày 12/03/2021 tại phòng họp Khoa Kinh tế, TS. Tô Vĩnh Sơn  – Trưởng khoa Kinh tế thừa ủy quyền của BGH Trường Đại học Bạc Liêu đã trao Quyết định bổ nhiệm và phân công Th.S Nguyễn Văn ngoan, giảng viên Khoa Kinh tế giữ chức vụ Phó trưởng bộ môn Kế toán – kiểm toán, Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bạc Liêu.

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS Tô Vĩnh Sơn – Trưởng Khoa Kinh tế gửi lời chúc mừng tới Bộ môn kế toán –  kiểm toán có thêm một Phó trưởng Bộ môn, hy vọng trong thời gian tới Th.S. Nguyễn Văn Ngoan với cương vị mới sẽ hỗ trợ, tăng cường các liên kết ngang với lãnh đạo các bộ môn trong Khoa nhằm nâng cao chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Về phần mình, Th.S. Nguyễn Văn Ngoan gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Khoa Kinh tế đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Nhiệm vụ trước mắt trong thời gian tới sẽ phối hợp với các thầy cô trong Bộ môn kế toán – kiểm toán rà soát chương trình đào tạo, chú trọng đổi mới gắn với thực hành để phù hợp với chiến lược phát triển của trường, yêu cầu của xã hội.

Hình ảnh trong buổi trao Quyết định: