Sinh viên Khoa Kinh tế tham gia Hội diễn văn nghệ Trường Đại học Bạc Liêu năm học 2020 – 2021

      Hòa chung trong không khí thi đua phấn khởi chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống học sinh – sinh viên 9/1/2021, phát huy truyền thống yêu văn hóa văn nghệ của Nhà trường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần của sinh viên, ngày 27/01/2021 Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Hội diễn văn nghệ sinh viên lần thứ XII, năm học 2020-2021

       Tham gia hội diển văn nghệ lần này khoa Kinh tế cũng đóng góp 04  tiết mục văn nghệ Với khoảng thời gian hơn hai tuần khẩn trương chuẩn bị cho bốn tiết mục tham gia biểu diễn. Các bạn sinh viên đã miệt mài tập luyện cho chương trình dù thời tiết có hôm rất lạnh, nhưng các bạn đều cố găng đi  tập đầy đủ. Khó khăn về nơi tập, thời gian học trùng nhau ,…nhiều khó khăn trong thời gian tập luyện song tất cả nhờ có sự nhiệt tình của tuổi trẻ, tình yêu nghệ thuật và muốn dành cho các thầy cô trong khoa những thành quả tốt nhất nên các diễn đã không ngại khó ngại khổ cùng nhau tập luyện cho hai tiết mục một cách tốt nhất.

          Với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô, các cổ đông viên cua khoa Kinh tế, biểu diễn tốt, trang phục biểu diễn lung linh đem văn nghệ thành công trong niềm vui của thầy cô và cả các diễn viên. Kết quả đạt được:

  1. Tốp ca: Liên khúc Tình thơ, Phượng hồng – trình bày: tốp ca nam nữ – giải 3
  2. Song Ca: Việt Nam Trong tôi là. Trình bày: Chí Tân – Minh Tuấn – giải 2
  3. Múa: Dệt niềm tin – trình bày: tốp múa nam nữ – giải 2

      Mặc dù kết quả không như mong đợi, nhưng vẫn là niềm vui cho các thầy cô và các bạn sinh viên khoa Kinh tế. Đêm hội diễn văn nghệ đã khép lại nhưng niềm vui của các em sinh viên và những dư âm của chương trình sẽ còn đọng mãi. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm đẹp không thể quên và sau này khi các em sinh viên khoa Kinh tế đã ra trường vẫn sẽ còn nhớ mãi về mái trường thân yêu của mình.

Tin và ảnh:Văn Ngoan

Một số hình ảnh trong Hội diễn:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*