KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU TRAO TẶNG QUÀ CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT 2021

          Mùa Xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng – thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận! Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống.

        Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng thời nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê vui xuân đón tết Tân Sửu cùng gia đình. Được sự cho phép của Ban Giám Hiệu, vào lúc 8 giờ ngày 04/02/2021 tại cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu, khoa Kinh tế đã tổ chức buổi lễ trao quà Tết cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình xuân yêu thương được đoàn khoa Kinh tế phối hợp vớ Tổ Công đoàn Khoa kinh tế tổ chức hàng năm vào những ngày giáp Tết. Chương trình xuân yêu thương của Đoàn khoa kinh tế còn là cầu nối nhân ái của quý thầy cô khoa Kinh tế và các nhà tài trợ đến các sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn luôn vượt lên trong học tập.

      Năm nay, Ban tổ chức nhận được sự đồng hành của nhiều mạnh thường quân: HD Bank Bạc Liêu, LienVietPost Bank Bạc Liêu, SaiGon Bank Bạc Liêu, Agribank Bạc Liêu,…Với số tiền được ủng hộ, Ban tổ chức đã trao 39 suất quà (500.000 đồng/suất) dành tặng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn biết phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện. Những phần quà ý nghĩa này sẽ phần nào hỗ trợ các em có được cái Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm bên người thân, gia đình.

Tin và ảnh: Hòa An

Một số hình ảnh:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*