TỔ CÔNG ĐOÀN KHOA KINH TẾ BÌNH XÉT KHEN THƯỞNG CÔNG ĐOÀN VIÊN NĂM 2020

            Thực hiện kế hoạch số 48/ CĐCS- ĐHBL của công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liệu. Nhằm tuyên dương khen thưởng và ghi nhận thành tích của tập thể và cá nhân trong hoạt động công đoàn năm 2020. Vào lúc 15h ngày 21/12/2020 Tổ công đoàn khoa Kinh tế đã có buổi bình xét khen thưởng cho các công đoàn viên thuộc Tổ công đoàn Khoa Kinh tế.

Năm học 2019 – 2020 là một năm học đặc biệt, tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, diễn biến phức tạp đã phần nào ảnh hưởng đến việc giảng dạy, tổ chức các hoạt động chung của nhà trường, công đoàn. Tuy nhiên, được sự chỉ đạo trực tiếp từ Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu, tổ Công đoàn Khoa Kinh tế chủ động thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên các công đoàn viên nghĩ thai sản, ốm đau… thực hiện tốt các chế độ, chính sách có liên quan đến cán bộ, giảng viên.

             Đồng chí Lê Thị Thêm, Tổ trưởng tổ công đoàn khoa Kinh tế đã nêu cụ thể về các chỉ tiêu cũng như các tiêu chuẩn để bình xét cho CĐV  có thành tích xuất sắc trong hoạt động năm 2020. Trong buổi họp nhận được nhiều ý kiến nhận xét và đề xuất từ phía các CĐV. Qua đó Tổ công đoàn Khoa đã bình xét cho 01 tập thể và 06 CĐV có thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Ngoan

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*