CHI BỘ KHOA KINH TẾ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC.

           Vào lúc 14h ngày 07/12/2020, Chi bộ Khoa kinh tế đã long trọng tổ chức chuyển đảng chính thức cho 02 đồng chí Quách Thị Hải Yến và Nguyễn Văn Ngoan.

              Thay mặt Chi bộ khoa Kinh tế, đồng chí Tô Vĩnh Sơn, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí Quách Thị Hải Yến và Nguyễn Văn Ngoan. Được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự nhưng cũng mang trọng trách lớn lao, 02 đồng chí hứa cố gắng trau dồi đạo đức, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ.

            Đồng chí Bí thư chi bộ cũng đề nghị trong thời gian tới Tổ Công đoàn, Đoàn Thanh niên tiếp tục phát huy tính xung kích, tích cực phát hiện và bồi dưỡng nhiều hơn nữa các quần chúng ưu tú, giới thiệu cho chi bộ để bổ sung thêm những quần chúng ưu tú cho tổ chức Đảng.

            Trong thời gian qua Chi bộ Khoa kinh tế thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên mới nhằm góp phần làm cho Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Tin và Ảnh: Văn Ngoan

Hình ảnh trong buổi trao Quyết định:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*