KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG NĂM HỌC 2020-2021

Hội diễn văn nghệ truyền thống sinh viên Khoa Kinh tế được tổ chức hằng năm để tri ân Thầy,Cô nhân ngày 20/11 cũng như tạo sân chơi văn hóa văn nghệ giúp sinh viên cân bằng giữa học tập và rèn luyện. Năm nay, hội diễn được tổ chức ngày 18/11/2020 tại hội trường cơ sở 2 với sự tham gia của Thầy, Cô thuộc khoa Kinh tế và hơn 200 sinh viên là thí sinh, là khán giả. Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật, sáng tạo cả về hình thức lẫn nội dung, qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc trong sinh viên.

Sau hơn 03 giờ diễn ra hội diễn, Ban giám khảo đã chọn ra được 10 tiết mục xuất sắc nhất:

02 Giải nhất:

+ 01 giải nhất đơn ca với tiết mục Quê hương ba miền do sinh viên Lại Quốc Khang lớp 11DKT trình bày.

+ 01 giải nhất tốp ca với tiết mục Nối vòng tay lớn lớp do sinh viên lớp 11DQT biểu diễn.

06 Giải nhì với:

+ 01 giải nhì đơn ca với tiết mục Cha do sinh viên Từ Trung Tín lớp 12DTCNH trình bày

+ 02 giải nhì song ca với tiết mục Ngợi ca quê hương em (do sinh viên Bùi Văn Bảo và Bùi Như ý sinh viên 11DQT trình bày) và tiết mục Việt Nam trong tôi là (do sinh viên Thạch Minh Tuấn và Nguyễn Chí Thanh sinh viên 14DQT1 trình bày).

+ 01 nhì tốp ca với tiết mục Việt Nam ơi do tập thể lớp 11DKT trình bày.

+ 02 nhì múa với tiết mục Được mùa (do tập thể lớp 13DTCNH biểu diễn) và tiết mục Hào khí Việt Nam (do tập thể lớp 13DKT1 biểu diễn).

05 giải ba với:

+ 01 giải ba đơn ca với tiết mục  Những điều thầy chưa kể do sinh viên Phan Ngọc Thùy lớp 14DTCNH biểu diễn.

+ 01 giải ba song ca với tiết mục Hào khí Việt Nam do sinh viên Nguyễn Trọng Nhân và Lâm Ngọc Thiện lớp 12DQT trình bày.

+ 01 giải ba tốp ca thuộc về tiết mục Rạng rỡ Việt Nam do snh viên lớp 12DKT2 biểu diễn.

+ 02 giải ba múa thuộc về chi đoàn 13DQT và chi đoàn 12DKT2 lần lượt với tiết mục Sẽ chiến thắng và tiết mục Quê tôi.

Cũng trong hội diễn văn nghệ truyền thống khoa Kinh tế năm học 2020-2021, Ban giám khảo cũng đãnh bình chọn ra 03 chi đoàn đạt giải Chương trình văn nghệ toàn đoàn, gồm có:  01 giải nhất toàn đoàn thuộc về chi đoàn lớp 11DKT, 01 giải nhì toàn đoàn thuộc về chi đoàn lớp 11DQT, và 01 giải ba toàn đoàn thuộc về chi đoàn lớp 12DKT2.

Hộ diễn văn nghệ khép lại với không khí hân hoan trong tâm trí của thầy và trò khoa Kinh tế.

Tin và ảnh: Kim Loan

Một số hình ảnh trong buổi dễn văn nghệ: