KHOA KINH TẾ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN VỚI CHỦ ĐỀ ỨNG DỤNG CỦA THỰC TẾ ẢO TRONG MARKETING

Nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và và phương pháp giảng dạy, vào lúc 8h30 ngày 20 tháng 11 năm 2020 tại giảng đường 3 bộ môn Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề “Ứng dụng của thực tế ảo trong marketing”. Đến dự buổi sinh hoạt có sự tham gia của 12 giảng viên là lãnh đạo khoa, giảng viên bộ môn Tài Chính – Ngân hàng, giảng viên bộ môn Kế toán – Kiểm toán và giảng viên bộ môn Quản trị kinh doanh.

Trong chương trình sinh hoạt, Cô Võ Thị Phương Hồng Hợp và Cô Phạm Mỹ Phương đã trình bày xu hướng ứng dụng công cụ thực tế ảo vào chương trình marketing tại một số doanh nghiệp, các trường đại học tại Việt Nam. Đóng góp cho sự thành công của buổi sinh hoạt, các thầy cô tham gia đã chia sẻ nhiệt tình các kiến thức và nội dung có liên quan đến chủ đề về xu hướng áp dụng, những mặt hạn chế và những mặt lợi thế mà các doanh nghiệp sẽ có được khi áp dụng công cụ này vào công tác marketing của đơn vị. Với xu hướng tương lai ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanhh của các doanh nghiệp, thực tế ảo sẽ giúp các doanh nghiệp bổ sung vào phương thức kinh doanh của mình thông qua mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng.

Buổi sinh hoạt kết thúc vào 9h45’ cùng ngày.

Tin và ảnh: Kim Loan

Một số hình ảnh: