KHOA KINH TẾ THAM GIA TALKSHOW LĨNH VỰC TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Nhằm đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ và phát triển kỹ năng cho sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận và nắm bắt được cơ hội tìm kiếm việc làm và phương pháp hành động để đạt các mục tiêu đề ra trong thời kỳ hội nhập. Vào lúc 7h30 ngày 13/11/2020, tại giảng đường A – Trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức chức buổi “Talkshow Tài chính – Ngân hàng” với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng:

  • Ông Võ Thái Linh – Giám đốc Dự án đối tác – Ngân hàng TMCP Á Châu.
  • Bà Nguyễn Thị Nhật Tân – Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Bạc Liêu.
  • Bà Trần Minh Bảo Trâm – Giám đốc Khu vực Mekong 1- Ngân hàng TMCP Phương Đông.
  • Bà Phan Bảo Quỳnh An – Phó phòng nhân sự – Ngân hàng TMCP Phương Đông.
  • Ông Trương Trọng Anh – Giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông – Chi nhánh Bạc Liêu.

Tại Talkshow, Bà Phan Bảo Quỳnh An – Phó phòng nhân sự ngân hàng TMCP Phương Đông đã cung cấp cho các sinh viên những kỹ năng cần thiết, yêu cầu của đơn vị tuyển dụng cùng một số lưu ý khi tham gia ứng tuyển.

Bên cạnh đó, các em sinh viên còn được các chuyên gia trong lĩnh vực Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng giải đáp thắc mắc, chia sẻ những kiến thức bổ ích, kinh nghiệm, những kỹ năng cần thiết và xu hướng của ngành trong tương lai. Qua đó, giúp các em sinh viên có những lựa chọn lĩnh vực công việc phù hợp với ngành nghề các em đang theo học, trang bị thêm công cụ định hướng tư duy trong việc đưa ra quyết định sự nghiệp.

Buổi Talkshow diễn ra trong không khí sôi nổi, thân mật mang lại những kiến thức rất bổ ích cho các em sinh viên, góp phần định hướng và cổ vũ các em trong quá trình học tập và rèn luyện.

Tin và ảnh: Hồng Nga

Một số hình ảnh:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*