KHOA KINH TẾ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2020 – 2021, được sự cho phép của Đảng Uỷ, Ban Giám Hiệu trường Đại học Bạc Liêu, Vào lúc 15h ngày 22/10/202 Khoa Kinh Tế long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và triển khai kế hoạch năm học 2020 – 2021.

Về dự buổi Lễ có sự hiện diện của các vị khách trong và ngoài trường:

Về Phía Ban Giám Hiệu nhà trường có TS. Võ Hoàng Khiêm, Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu; Cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Tổ, Trung tâm trực thuộc Trường Đại Học Bạc Liêu.

Về phía khách mời ngoài trường có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn Bạc Liêu, Lãnh đạo các NHTM cổ phần trên địa bàn TP Bạc Liêu.

Cùng với sự hiện diện của tập thể giảng viên khoa Kinh tế và gần 200 em sinh viên đại diện cho hơn 800 sinh viên khoa Kinh tế  về dự.

Mở đầu buổi Lễ tổng kết Th.S Trịnh Hữu Lực Phó trưởng khoa Kinh tế đã báo cáo Tổng kết năm học 2019 – 2020 và triển khai kế hoạch năm học 2020 – 2021. Báo cáo nêu rõ những thuận lợi và khó khăn cũng như các mặt đạt được và chưa đạt được của thầy và trò Khoa Kinh tế . Từ đó có đề xuất những giải pháp cụ thể cho năm học mới.

Cũng trong buổi Lễ tổng kết đại diện giảng viên của khoa Thầy Mai Hòa An cũng có bài phát biểu rất tâm huyết với nghề và nêu lên cảm nghỉ của mình trong công tác giảng dạy.

Về đại diện sinh viên em Lại Quốc Khang, Sinh viên lớp 11DKT đã gởi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Quý thầy cô luôn nhiệt huyết với nghề, tận tâm giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ tổng kết TS. Võ Hoàng Khiêm Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đã có những ý kiến chỉ đạo sâu sát với khoa, từng bước tháo gỡ khó khăn hiện tại, xây dựng mối quan hệ đoàn kết nội bộ để phát triển bền vững.

Đáp lời Ban giám hiệu nhà trường, TS. Tô Vĩnh Sơn, Trưởng khoa kinh tế đã gởi lời cám ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã luôn quan tâm và chỉ đạo sâu sát kịp thời. Đồng thời nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo từ phía Ban giám hiệu nhà trường, đưa vào thực hiện trong năm học mới, hứa hẹn đạt được những thành tích cao hơn.

Buổi lễ kết thúc lúc 17h cùng ngày.

Tin và ảnh: Văn Ngoan

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*