Khoa Kinh tế tham gia Hội thao truyền thống của Công đoàn trường Đại học Bạc liêu năm học 2020 – 2021

Ngày 18/10/2020 Hội thao truyền thống trong công chức, viên chức, người lao động Trường Đại học Bạc Liêu năm 2020 nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao sâu rộng tại cơ sở. Thông qua việc tổ chức hội thao tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, sôi nổi để nâng cao thể chất, rèn luyện và tăng cường sức khỏe. Đồng thời, tăng cường khối đoàn kết, giao lưu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm năm học 2020 – 2021.

Khoa Kinh tế tham gia Hội thao với 3 môn thi: Chạy Việt Dã, Nhảy bao bố tiếp sức và kéo co với sự tham gia của trên 30 lượt vận động viên là công chức, viên chức

Tổng kết hội thao Khoa kinh tế đạt: Giải khuyến khích nhảy bao bố tiếp sức; 2 Giải khuyến khích Chạy việt dã và 1 giải dành cho vận động viên lớn tuổi nhất tham gia nhiệt tình.

Một số hình ảnh tham gia hội thao: