KHOA KINH TẾ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới, Năm học 2020 – 2021, như một hoạt động thường niên, trường Đại học Bạc Liêu nói chung và khoa Kinh tế nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới, Vừa qua, vào lúc 8h ngày 21/09/2020, Khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức buổi lễ chào đón các em – những sinh viên năm nhất … Qua buổi gặp gỡ này, các bạn tân sinh viên đã được tìm hiểu bức tranh “cận cảnh” của khoa Kinh tế, được cung cấp thêm những thông tin về quy chế, quy định học tập và rèn luyện tại Trường.

Đồng thời, buổi gặp mặt cũng đã góp phần tăng cường mối đoàn kết giữa các Tân sinh viên, cũng như tạo cơ hội để các em có thể trao đổi trực tiếp với CVHT của mình về phương pháp học tập và sinh hoạt trong môi trường Đại học; giúp Tân sinh viên khóa 14 có thể  hiểu về ngành học. Ngoài ra, buổi lễ cũng như một động thái thể hiện sự tôn trọng, quan tâm của lãnh đạo nhà trường và toàn thể khoa Kinh tế đối với tân sinh viên,

Buổi lễ được nghe phát biểu của đại diện phía lãnh đạo Khoa – Th.s Trịnh Hữu Lực để định hướng học tập rèn luyện cho các em, đồng thời giới thiệu các CVHT mới, sau buổi lễ tại hội trường, các em được gặp riêng và trao đổi với cố vấn học tập tại các giảng đường.

Như vậy, trong đợt tuyển sinh lần 1 này, khoa Kinh tế đã có được 3 lớp thuộc 3 chuyên ngành chính mà khoa đang đào tạo, cụ thể đó là đó là : Kế toán, Quản trị kinh doanh, và Tài chính Ngân hàng. Đây sẽ là những nhân tố mới được rèn luyện tại Khoa, tương lai sẽ tiếp tục trở thành những cử nhân Kinh tế có chuyên thức chuyên môn vững vàng để phục vụ cho nền kinh tế xã hội.

Tin và ảnh: Diễm Trang

Một số hình ảnh đón tân sinh viên:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*