KHOA KINH TẾ LÀM VIỆC VỚI HIỆU TRƯỞNG VÀ ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO CÁC PHÒNG BAN

            Vào lúc 13h chiều ngày 09/09/2020, Tập thể Khoa Kinh tế đã có buổi làm việc với Ban Giám Hiệu Trường Đại học Bạc Liêu và đại diện lãnh đạo phòng tổ chức – hành chính, phòng đào tạo nhằm giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong năm học 2019 – 2020 và tìm hướng giải quyết cho năm học mới, năm học 2020  – 2021. Đến dự buổi làm việc có PGS.TS Từ Diệp Công Thành, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu, ThS. Trần Nhật Bằng, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính. Th.S Nguyễn Hữu Tâm P. Trưởng phòng đào tạo. Về phía khoa Kinh tế, có sự hiện diện của TS. Tô Vĩnh Sơn – Trưởng khoa, ThS. Trịnh Hữu Lực – Phó trưởng khoa, cùng toàn thể giảng viên khoa Kinh tế.

          Buổi làm việc diễn ra trong không khí thoải mái, cởi mở. Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Tô Vĩnh Sơn – Trưởng khoa Kinh tế bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp PGS.TS Từ Diệp Công Thành, Hiệu trưởng trường Đại học Bạc Liêu đã đến thăm và làm việc với khoa. Thầy Trưởng khoa đã mạnh dạn nêu lên những hạn chế còn tồn đọng và đề xuất hướng giải quyết. Về phía giảng viên, Thầy Trịnh Hoàng Sơn có những ý kiến trao đổi, kiến nghị các vấn đề liên quan đến cơ sở vật chất dạy học, quy chế đào tạo theo hướng có lợi cho sinh viên.

        Tại buổi làm việc, thầy Hiệu trưởng đã lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất của các thầy cô khoa Kinh tế, từ đó đưa ra hướng xử lý, những đề xuất nhằm tháo gỡ khó khăn cũng như định hướng phát triển khoa trong tương lai. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng cũng động viên tập thể cán bộ, giảng viên của khoa tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, tăng cường phối hợp, hợp tác với các tổ chức, đơn vị trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là tranh thủ sự hỗ trợ từ các chuyên gia, giảng viên có nhiều kinh nghiệm tại các trường đại học lớn trong cả nước để xây dựng chương trình đào tạo chất lượng cao theo chuẩn quốc tế nhằm phục vụ công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu việc làm của thị trường lao động hiện nay.

Tin và Ảnh: Văn Ngoan

Hình ảnh trong buổi làm việc:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*