CHI BỘ KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện Quyết định số 38 -QĐ/ĐUK ngày 31/08/2020 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp đảng viên, vào lúc 16 giờ 00 phút ngày 09/09/2020 tại Phòng họp 01 thư viện trường Đại học Bạc liêu, Chi bộ khoa Kinh tế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Bùi Thị Thu Lan. Đây là thành quả của công tác chăm bồi, phát triển đảng viên của Chi bộ khoa Kinh tế và là sự công nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, lập trường tư tưởng chính trị của quần chúng Bùi Thị Thu Lan.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên có hiện diện của đồng chí Tô Vĩnh Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế; đồng chí Trịnh Hữu Lực phó bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ khoa.

Buổi lễ được tổ chức long trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Tô Vĩnh Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế, đã triển khai và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Bùi Thị Thu Lan. Sau đó, đồng chí đảng viên mới đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc lời tuyên thệ suốt đời gắn bó, đấu tranh vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

Đại diện Chi bộ Khoa Kinh tế trao Quyết định kết nạp Đảng và hoa chúc mừng.

Tin & ảnh: Văn Ngoan