Trao quyết định bổ nhiệm và phân công viên chức phụ trách quản lý, điều hành Tổ bộ môn kế toán – kiểm toán , Khoa Kinh tế – Đại học Bạc Liêu

Chiều ngày 27/8/2020 tại phòng họp Khoa Kinh tế, ThS. Trần Nhật Bằng – Trưởng phòng tổ chức hành chính , thừa ủy uyền của BGH Trường Đại học Bạc Liêu đã trao Quyết định bổ nhiệm và phân công Ông Tăng Thành Phước, Phó trưởng bộ môn Kế toán – kiểm toán, Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bạc Liêu  giữ chức vụ phụ trách, quản lý, điều hành bộ môn kế toán kiểm toán Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bạc Liêu trong thời gian chờ bổ nhiệm Trưởng bộ môn.

Th.S Trần Nhật Bằng đã gửi lời chúc mừng đến Ông Tăng Thành Phước và hy vọng đồng chí Tăng Thành Phước tiếp tục phát huy năng lực, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Nhà trường.

Hình ảnh trong buổi trao Quyết định: