Tăng cường công tác truyền thông, quảng bá phục vụ công tác tuyển sinh 2020

     Để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh năm 2020, ngày 09/03/2020, Bộ phận công tác tuyển sinh trường Đại học Bạc Liêu đã có buổi trao đổi và chia sẻ cho toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế về sử dụng mạng xã hội Facabook và Zalo để tăng cường công tác truyền thông quảng bá phục vụ công tác tuyển sinh năm 2020. Đây là hoạt động mới trong công tác tuyển sinh nhằm bồi dưỡng những kỹ năng, cách thức để thực hiện tốt nhiệm vụ truyền thông tuyển sinh, cách thức để giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của đơn vị đạt hiệu quả cao.

       Tại buổi trao đổi các giảng viên đã nghe chia sẻ về những điểm quan trọng trong hoạt động truyền thông, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa đào tạo,tuyển sinh và truyền thông các cấp, xác định các thách thức của tuyển sinh 2020 để đầu tư và tiếp cận đúng hướng, bên cạnh đó cần tận dụng tối đa Công nghệ Thông tin và truyền thông trên thiết bị di động đến với thí sinh, tương tác và trả lời thí sinh trên các phương tiện sẳn có.

       Thầy Nguyễn Văn Trọng giảng viên khoa công nghệ thông tin chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm hữu ích trong việc truyền thông về tuyển sinh trên mạng xã hội. Một trong những công tác quan trọng góp phần cho kết quả tuyển sinh đạt hiệu quả cũng như quảng bá sâu rộng hình ảnh của Đại học Bạc Liêu đó là truyền thông. Đại học Bạc Liêu cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên website; liên kết website trường đến website các khoa, trung tâm, cơ sở xa trường và facebook của trường giúp tăng số lượng người tiếp cận đến website. Mạng xã hội facebook cũng trở thành công cụ hữu hiệu góp phần thực hiện tư vấn tuyển sinh 2020 để thu hút người tương tác.

       Tại buổi làm việc, đại diện đơn vị cũng thảo luận, góp ý cho công tác truyền thông, tuyển sinh năm 2020. Nhiều ý kiến mới đưa ra cũng nhận được sự đồng tình như đẩy mạnh xây dựng gương mặt thương hiệu quảng bá hình ảnh về trường, làm mới các video giới thiệu ngành nghề. công tác cựu sinh viên …

Tin và ảnh: Văn Ngoan

Một số hình ảnh trong buổi trao đổi và chia sẻ:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*