KHOA KINH TẾ HỌP MẶT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2020

       Buổi gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ của Khoa Kinh tế, Trường Đại học Bạc Liêu tổ chức diễn ra ấm áp chiều ngày 6/3/2020 tại giảng đường 3, cơ sở 2. Đây là hoạt động do Công đoàn Khoa Kinh tế tổ chức nhằm chúc mừng, tôn vinh các công chức, viên chức nữ đang công tác tại Khoa. Đến dự buổi gặp mặt có TS. Tô Vĩnh Sơn, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế; ThS. Trịnh Hữu Lực, Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa Kinh tế cùng quý thầy, cô trong Khoa Kinh tế.

        Rất nhiều những hoạt động sôi nổi, nhiều phần quà – phần thưởng thiết thực, có ý nghĩa đã được các thầy giáo dành tặng cho các cô giáo như một lời tri ân, tôn vinh các cô giáo đang công tác tại Khoa.

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Tô Vĩnh Sơn, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế đánh giá cao những thành tích công tác chuyên môn của các nữ công chức viên chức đã đóng góp cho sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường. Thầy Trưởng Khoa chúc tất cả các nữ công chức, viên chức thành công hơn nữa trong công việc và có nhiều hạnh phúc, sức khỏe với cuộc sống riêng.

Tin và ảnh: Văn Ngoan

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*