ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KINH TẾ TRƯỜNG ĐẠI HỌC BẠC LIÊU LẦN VI NHIỆM KỲ 2020 – 2022

Ngày 21/2/2020, Chi bộ Khoa Kinh tế thuộc Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu tổ chức Đại hội Đảng viên lần VI, nhiệm kỳ 2020 – 2022 nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu các chức danh chủ chốt của chi bộ nhằm thực hiện Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 đạt hiệu quả cao.

Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Hoàng Khiêm, Phó bí thư Đảng ủy trường Đại học Bạc Liêu, các đồng chí đại diện Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu, các đồng chí đại diện các chi bộ trực thuộc đảng bộ Trường Đại học Bạc Liêu và toàn thể đảng viên chi bộ Khoa Kinh tế.

Tại Đại hội, đồng chí Tô Vĩnh Sơn, Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2017-2020 trên tất cả các mặt công tác như: đào tạo, đảm bảo chất lượng, nghiên cứu khoa học; công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức, cán bộ; công tác xây dựng đảng; công tác lãnh đạo các đoàn thể. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ khoa Kinh tế trong nhiệm kỳ tới 2020 – 2022.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho văn kiện và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu. Công tác bầu ra chức danh Bí thư, phó bí thư Chi bộ được thực hiện nghiêm túc, trật tự. Kết quả, đồng chí  Tô Vĩnh Sơn và đồng chí  Trịnh Hữu Lực tái đắc cử chức vụ Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế.

Là chi bộ được Đảng ủy Trường Đại học Bạc Liêu quan tâm chỉ đạo sâu sát nên công tác tổ chức được Đảng ủy và các đảng viên trong chi bộ thực hiện với tinh thần khẩn trương, chất lượng và hiệu quả. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự đồng thuận của toàn thể đảng viên. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Khoa Kinh tế sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Một số hình ảnh trong buổi Đại Hội: