Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cấp chứng chỉ kế toán trưởng quý 4 năm 2020

            Sáng 09/02/2020, tại Giảng đường 4, Cơ Sở 2, trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức buổi lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và cấp chứng chỉ kế toán trưởng. Tham dự buổi lễ bế giảng có TS Võ Hoàng Khiêm, phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, chủ tịch Hội đồng trường Đại học Bạc Liêu; Th.s Nguyễn Hữu Tâm Trưởng phòng đào tạo; Th.S Trịnh Hữu Lực phó trưởng khoa Kinh tế, Quý thầy cô là giảng viên giảng dạy và 18 học viên đã hoàn thành khóa học và được nhận chứng chỉ đợt này.

              Phát biểu tại lễ bế giảng, Th.s Nguyễn Hữu Tâm Trưởng phòng đào tạo chúc mừng các học viên đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hoàn thành tốt khóa học này và đọc quyết định cấp chứng chỉ Kế toán trưởng cho 18 học viên hoàn thành khóa học.

           Khẳng định đến tầm quan trọng của khóa học, về việc tăng cường công tác tài chính, kế toán tại các cơ quan, cán bộ làm công tác tài chính, kế toán phải đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ, bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ được giao. TS Võ Hoàng Khiêm, phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường cũng chia sẻ về những khó khăn, vất vả, kinh nghiệm trong quá trình công tác ở cơ quan và nhấn mạnh, mỗi cán bộ kế toán sẽ thường kiêm nhiệm nhiều việc, vì vậy cần củng cố kiến thức thật tốt về nghiệp vụ kế toán để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Cũng tại lễ bế giảng, giảng viên và học viên cũng đã có phát biểu cảm nghĩ, đóng góp ý kiến về khóa học. Cuối buổi lễ bế giảng, BTC lớp học cũng đã trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

Tin và ảnh: Văn ngoan

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế giảng:

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*