ĐOÀN KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2020

             Nhằm tổ chức các hoạt động mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh và ý nghĩa cho tất cả các bạn Đoàn viên, thanh niên vui xuân đón tết. Được sự cho phép của Ban giám hiệu, chi bộ và lãnh đạo khoa Kinh tế, ngày 18/01/2020, tại cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu, Đoàn Khoa kinh tế đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như hội thi gói bánh đầu xuân, các trò chơi dân gian, các gian hàng hội chợ xuân và thi văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân.

            Chương trình “Xuân yêu thương” do Đoàn khoa Kinh tế tổ chức đến nay đã bước sang năm thứ 6. Chương trình là thông điệp nhân ái gởi đến toàn thể các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên biết vượt lên hoàn cảnh. Với tinh thần tương thân tương ái, trong thời gian qua Ban chấp hành Đoàn khoa Kinh tế đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài trường ủng hộ nhiều phần quà có ý nghĩa dành tặng các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn biết phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

             Chương trình “Xuân yêu thương” năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuối chương trình, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi: Văn nghệ, gói bánh tét đầu xuân cho các tập thể đạt thành tích cao.

Tin và ảnh: Hòa An

Một số hình ảnh:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*