Chi bộ khoa Kinh tế tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 2906-QĐ/ĐUK ngày 16/12/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp đảng viên, vào lúc 16 giờ 00 phút ngày 25/12/2019 tại trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Bạc liêu, Chi bộ khoa Kinh tế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Tăng Thành Phước. Đây là thành quả của công tác chăm bồi, phát triển đảng viên của Chi bộ khoa Kinh tế và là sự công nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, lập trường tư tưởng chính trị của quần chúng Tăng Thành Phước.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên có hiện diện của đồng chí Tô Vĩnh Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ khoa.

Buổi lễ được tổ chức long trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Tô Vĩnh Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế, đã triển khai và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Ngoan. Sau đó, đồng chí đảng viên mới đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc lời tuyên thệ suốt đời gắn bó, đấu tranh vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

Tin & ảnh: Văn Ngoan

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên: