KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC BUỔI SINH HOẠT HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC VÀ PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH THÁNG 11 NĂM 2019

          Tiếp tục thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Bộ Chính trị phát động. Vào lúc 15 giờ ngày 11 tháng 11 năm 2019, khoa Kinh tế tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ tháng 11 với chủ đềTư tưởng Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống nhân dân” và lồng ghép với chủ đề “Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11”. Nội dung buổi sinh hoạt do tổ Kinh tế cơ sở – Luật thực hiện.

         Chủ tịch Hồ Chí Minh đã để lại cho chúng ta một di sản vô cùng vĩ đại và quý báu. Trong đó, tiêu biểu là tư tưởng của Người về chăm lo đời sống cho nhân dân. Theo Người, Đảng và mỗi cán bộ, Đảng viên phải gần gũi nhân dân, quan tâm đến những việc nhỏ cho đời sống hàng ngày của nhân dân. Những giá trị cốt lõi trong tư tưởng của Người là bài học quý báu cho mỗi cán bộ, Đảng viên học tập và làm theo suốt đời.

          Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Thầy Cô trong khoa cùng lắng lòng với những câu chuyện nhỏ về những tấm gương quên mình vì sự nghiệp “trồng người” để qua đó mỗi Thầy Cô sẽ ý thức hơn, có trách nhiệm hơn với trọng trách mà Đảng và Nhà nước đã giao phó.

          Kết thúc buổi sinh hoạt là những ý kiến đóng góp, chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới của Lãnh đạo khoa.

          Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 16 gờ 30 phút cùng ngày.

Tin và ảnh: Hòa An

Một số hình ảnh trong buổi học:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*