HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG KHOA KINH TẾ, NĂM HỌC 2019 – 2020

           Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 và hướng tới kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, khoa Kinh tế đã tổ chức Hội diễn văn nghệ truyền thống lần thứ XIII tại Hội trường lớn, cơ sở 2 trường Đại học Bạc Liêu. Sau 02 ngày thi diễn (04-05/11/2019), vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 05/11/2019, khoa Kinh tế long trọng tổ chức đêm công diễn các tiết mục đặc sắc và trao giải cho các cá nhân, Chi Đoàn đạt thành tích xuất sắc.

          Hội diễn văn nghệ truyền thống khoa Kinh tế là hoạt động được tổ chức hàng năm để duy trì và phát triển phong trào văn hóa – văn nghệ trong sinh viên, tìm kiếm tài năng âm nhạc để định hướng bồi dưỡng, đồng thời hội diễn cũng là cơ hội để sinh viên các Chi Đoàn gặp gỡ, giao lưu, cháy hết mình với đam mê nghệ thuật. Các tiết mục được dàn dựng công phu mang nhiều màu sắc với nhiều chủ đề phong phú đa dạng: ca ngợi về Đảng, Bác Hồ; quê hương Đất nước, con người Bạc Liêu; sức sống và khát vọng tuổi trẻ Bạc Liêu; non sông Đất nước, con người Việt Nam,…

         Hội diễn văn nghệ năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc hội diễn Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tiết mục Đơn ca, Song ca, Tốp ca, Múa cho các cá nhân và Chi Đoàn đạt thành tích cao.

Tin và ảnh: Hòa An

Một số hình ảnh của Hội diễn:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*