GIẢNG VIÊN KHOA KINH TẾ THAM GIA THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2019

            Ngày 20/11 hàng năm, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo”, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người Thầy người Cô của mình – những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, đào tạo nên thế hệ kế thừa cho đất nước.

          Hòa cùng không khí đó, hàng năm Công đoàn cơ sở trường Đại học Bạc Liêu đã tổ chức chương trình thao giảng nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Chương trình đã lan tỏa đến công đoàn cơ sở ở các Khoa và Bộ môn, và Khoa kinh tế đã hưởng ứng nhiệt tình chương trình có ý nghĩa này. Năm học 2019-2020, các buổi thao giảng của Thầy và trò Khoa Kinh tế diễn ra từ ngày 28/10/2019 – 04/11/2019 với sự tham gia của 05 giảng viên: Cô Nguyễn Lê Lý, Cô Bùi Thị Hiền, Cô Thi Thị Mỹ Duyên, Cô Nguyễn Thị Thu Hậu và Cô Nguyễn Thị Diễm Trang.

         Các buổi thao giảng đã diễn ra rất thành công, mỗi giảng viên đã hoàn thành xuất sắc buổi giảng dạy của mình, mang đến những tiết học sinh động và hiệu quả. Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 là hoạt động rất ý nghĩa, góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi thầy, cô. Đặc biệt, đây cũng là dịp cho thầy trò khoa Kinh tế trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình hơn, nâng cao uy tín về chất lượng giảng dạy của tập thể cán bộ giảng viên khoa Kinh tế. Hoạt động này nhằm nhắc nhở người dạy và người học không ngừng rèn luyện nhiều hơn nữa, để mỗi thầy cô giáo luôn xứng đáng là “người thầy” luôn tận tâm, tận lực mang đến cho người học những bài học vô giá, để nghề giáo luôn là một Nghề cao quý nhất.

Tin & ảnh: Kim Loan

Một số hình ảnh thao giảng của giảng viên khoa Kinh tế:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*