HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC KHOA KINH TẾ,  NĂM HỌC 2019 – 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

KHOA KINH TẾ,  NĂM HỌC 2019 – 2020.

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, giảng viên, người lao động và góp ý cho báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019, đóng góp cho quy chế chi tiêu nội bộ bổ sung và đề ra phương hướng cho năm học mới, chiều ngày 28/10/2019, tại giảng đường 3, Trường Đại học Bạc Liêu, Khoa Kinh tế đã tổ chức Hội nghị  cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 -2019.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp TS Tô Vĩnh Sơn Trưởng khoa kinh tế; Th.S Trịnh Hữu Lực P. trưởng khoa kinh tế, Th.S Lê Thị Thêm, Th.S Nguyễn Thúy Anh đại diện Tổ Công đoàn khoa kinh tế, cùng hơn 30 đại biểu là CB, GV khoa kinh tế. Hội nghị CB, CC, VC của khoa kinh tế đã có những đóng góp tích cực cho báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 về các mặt hoạt động: công tác tuyển sinh; công tác xây dựng chương trình đào tạo và biên soạn giáo trình bài giảng; Một nhiệm vụ quan trọng khác của hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đạt được trong năm học qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2019-2020.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Khoa Kinh tế tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của CB,GV,  Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe đại diện Đoàn chủ tịch trả lời những câu hỏi của các CB, GV góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể CB,GV trong Khoa, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng Khoa kinh tế nói riêng, trường Đại học Bạc Liêu nói chung phát triển bền vững về mọi mặt.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Ngoan

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị: