Trường Đại học Bạc Liêu khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán trưởng tại huyện Đông Hải

        Vào lúc 7 giờ 30 phút  sáng ngày 6/7/2019, trường Đại học Bạc Liêu phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hải long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng lớp đào tạo bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng cho 25 học viên là kế toán đến từ các doanh nghiệp và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn huyện.

        Đại diện phía khoa phụ trách đào tạo có Th.S Trịnh Hữu Lực, Phó trưởng khoa Kinh tế, đã triển khai quyết định công nhận học viên lớp học và một số nội dung liên quan đến chương trình đào tạo.

        Sau lễ khai giảng, các học viên bắt đầu học chuyên đề đầu tiên do Th.S Đặng Trung Thắng phụ trách. Các buổi học còn lại diễn ra vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, dự kiến lớp học sẽ kết thúc vào ngày 10/8/2019.

        Các khóa đào tạo bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng được trường Đại học Bạc Liêu tổ chức thường xuyên không chỉ tại trường mà còn trên địa bàn các huyện trực thuộc tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của các học viên làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp và các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Ngoan

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*