Chi bộ khoa Kinh tế tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

        Thực hiện Quyết định số 2475-QĐ/ĐUK ngày 21/6/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu về việc kết nạp đảng viên, vào lúc 15 giờ ngày 08/7/2019 tại Hội trường Trung tâm thư viện, Chi bộ khoa Kinh tế đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Quách Thị Hải Yến. Đây là thành quả của công tác chăm bồi, phát triển đảng viên của Chi bộ khoa Kinh tế và là sự công nhận quá trình nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất, lập trường tư tưởng chính trị của quần chúng Quách Thị Hải Yến.

        Buổi Lễ kết nạp đảng viên có hiện diện của đồng chí Tô Vĩnh Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, đoàn viên ưu tú thuộc Chi bộ khoa.

        Buổi lễ được tổ chức long trọng, đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Tô Vĩnh Sơn – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Kinh tế, đã triển khai và trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Quách Thị Hải Yến. Sau đó, đồng chí đảng viên mới đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc lời tuyên thệ suốt đời gắn bó, đấu tranh vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng.

         Tiếp theo, đồng chí Tô Vĩnh Sơn đã phát biểu nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng động viên đồng chí đảng viên mới tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để cống hiến hết mình vì sự nghiệp đào tạo, vì sự phát triển của Chi bộ khoa Kinh tế nói riêng, của Đảng bộ trường Đại học Bạc Liêu nói chung, và trên hết là vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

        Buổi lễ kết thúc vào lúc 16 giờ cùng ngày.

        Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tin: Hải Yến

 

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*