Khoa Kinh tế tổ chức dự giờ trong học kỳ II năm học 2018–2019

        Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, vừa qua khoa Kinh tế đã tổ chức dự giờ nhằm nâng cao chuyên môn, phương pháp giảng dạy của các giảng viên trong khoa. Hoạt động dự giờ trong học kỳ này kéo dài từ ngày 05/3/2019 đến ngày 10/4/2019, với sự tham gia của 7 giảng viên thuộc 4 tổ Bộ môn: Kế toán – Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng và Kinh tế cơ sở – Luật.

        Nhìn chung, giờ giảng của các giảng viên được đánh giá khá cao. Các bài giảng được chuẩn bị chu đáo cả về nội dung lẫn phương pháp giảng dạy. Các giảng viên đã truyền đạt khối lượng kiến thức cần thiết cho sinh viên một cách khoa học, dễ hiểu, đáp ứng yêu cầu của bài giảng, tạo điều kiện để sinh viên tương tác với giảng viên nhằm phát huy vai trò tự học của sinh viên.

        Có thể nói hoạt động dự giờ là một hoạt động thiết thực, được khoa Kinh tế tổ chức thường xuyên nhằm tạo điều kiện để các giảng viên trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt là việc vận dụng các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với sinh viên. Những giờ giảng hay góp phần đem lại sự hứng thú và hiệu quả học tập cho sinh viên, tạo động lực giúp người dạy và người học không ngừng rèn luyện nhiều hơn nữa trong công tác giảng dạy và học tập của thầy và trò khoa Kinh tế.

Tin: Kim Loan

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*