Khoa Kinh tế tổ chức buổi sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh tháng 3 năm 2019

        Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và Chỉ thị số 06-CT/TU ngày 6/7/2016 của Ban thường vụ tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 11/3/2019 tại giảng đường 3, khoa Kinh tế đã tổ chức buổi sinh hoạt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Tư tưởng Hồ Chí Minh về tự phê bình và phê bình trong Đảng”. Nội dung buổi sinh hoạt do các thầy cô thuộc Bộ môn Quản trị kinh doanh phụ trách.

        Buổi sinh hoạt bao gồm các nội dung: Tư tưởng Hồ Chí Minh về tự phê bình và phê bình trong Đảng; Bài học về tự phê bình và phê bình của chủ tịch Hồ Chí Minh; Sự dũng cảm của Nguyễn Bá Thanh truyền lại cho hậu thế; và video kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019).

        Cuối buổi sinh hoạt, thầy Tô Vĩnh Sơn – Trưởng khoa Kinh tế đã có một số ý kiến nhận xét, góp ý về nội dung buổi sinh hoạt, đồng thời nhắc nhở tất cả cán bộ, giảng viên trong khoa tích cực sáng tạo và tư duy trong quá trình giảng dạy, nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình.

        Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.

Tin và ảnh: Bích Ngân

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*